Arteta nói lời thật lòng về khoản lương của Ozil


 

Tài năng của Ozil

Ở Arsenal hiện tại, Mesut Ozil đang hưởng mức lương cao ngất ngưỡng, nhưng rõ ràng, đóng góp của anh cho Pháo thủ là chưa tương xứng.

Cựu tuyển thủ Đức thu về mức lương hàng tuần được báo cáo là 350.000 bảng – nhưng vẫn chưa chơi một phút nào cho Arsenal kể từ khi mùa giải được tái khởi động.

 Ozil không hạnh phúc ở Arsenal.

Khi được hỏi liệu tiền lương của Ozil có bất kỳ tác động nào khi lựa chọn đội hình ra sân hay không, HLV Arteta trả lời: “Không bao giờ. Hợp đồng của Ozil là một thỏa thuận mà cầu thủ và câu lạc bộ rất vui khi thực hiện, để tiến lên và nó không bao giờ là điều mà tôi nghi ngờ.

Tôi nghĩ rằng cầu thủ được trả bất cứ thứ gì họ xứng đáng, bởi vì có hai bên thống nhất, và đó không bao giờ là thứ tôi phải đánh giá.”

Arteta đã chơi cùng với Ozil tại sân vận động Emirates trong ba năm trước khi treo giày. Do đó, vị HLV người Tây Ban Nha thừa hiểu những gì cựu ngôi sao Real Madrid có thể đem đến.

Arteta nói thêm: “Tôi biết anh ấy rất rõ vì tôi từng chơi với anh ấy.

Mesut có phẩm chất độc đáo. Anh ấy là một cầu thủ rất đặc biệt cho vị trí anh ấy đang chơi, và những gì anh ấy có thể mang lại cho đội. Tôi không nghĩ có nhiều sự thay đổi.”

Minh Tuấn | 15:10 01/07/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *