tin tuc the thao
Tin tức thể thao

Cavani Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng Với PSG Đến Năm 2020

Posted On May 29, 2017 at 12:09 am by / No Comments

Cavani Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng Với PSG Đến Năm 2020

Sau khi mùa giải khép lại, PSG đã chính thức gia hạn hợp đồng với Cavani, thời hạn hợp đồng mới đến năm 2020. Đó là tin tức mới nhất vào sáng nay được đăng tải trên trang bóng đá M88. Ngoài ra còn có những thông tin nổi bật khác của bóng đá trong và ngoài nước được chúng tôi cập nhật chính xác nhất.

Rõ ràng sau khi Zlatan Ibrahimovic ra đi, PSG đang “sống” bằng những bàn thắng của Cavani. Dù chưa thực sự tìm lại được phong độ ghi bàn như thời ở Napoli, nhưng tiền đạo 29 tuổi này ngày càng đóng vai trò quan trọng trên hàng công PSG. Và trên thực tế, từ cách đây 3 tháng, PSG đã rục rịch gia hạn hợp đồng với Cavani.

tin tuc the thao

Ảnh: Zlatan Ibrahimovic

Cụ thể tiền đạo người Uruguay sẽ tiếp tục ở lại PSG thêm 3 năm, tức đến năm 2020. Trong khi đó những chi tiết khác trong bản hợp đồng mới này dành cho Canvani vẫn chưa được tiết lộ.

Tiền đạo người Uruguay nói: “Tôi rất hạnh phúc khi gia hạn hợp đồng và cam kết với PSG. Như tôi đã nói, mong muốn của tôi luôn luôn là tiếp tục thi đấu cho Paris. Ở đây, các CĐV và tất cả thành viên đang biến CLB này trở thành một trong những CLB lớn nhất thế giới. Tôi tin rằng CLB có tiềm năng để đạt được tất cả mục tiêu của mình. Đoàn kết với nhau, chúng tôi sẽ có nhiều tham vọng hơn ở những mùa giải tới”.

tin tuc the thao

Ảnh: Cầu thủ Cavani

Tính đến nay, Cavani đã ghi được 125 bàn thắng sau 192 trận đấu cho PSG, trong đó có 20 bàn ở Champions League – 1 kỷ lục của CLB. Đó là phần thưởng xứng đáng dành cho cầu thủ này.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm tin tức về bóng đá tại các trang nhà cái uy tín hàng hàng đầu tại Việt Nam như W88, 188bet… Các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang M88 của chúng tôi để cập nhật những thông tin, nhận định mới nhất về bóng đá trong nước và thế giới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *