John Aldridge cho rằng thành tích của Liverpool thật phi thường


Chiến thắng trên sân khách tại Tottenham tiếp tục đưa Liverpool tới gần hơn với vương miện Premier League. Lúc này, Lữ đoàn Đỏ đã thiết lập khoảng cách lên đến 14 điểm so với đội bóng đứng gần nhất chỉ sau hơn nửa chặng đường, điều được cựu tiền đạo của họ, John Aldridge cho là một điều hoàn toàn phi thường.

Những gì đội bóng Liverpool này đang làm thật phi thường. Kết quả mà chúng ta đã thấy ở tất cả các đối thủ cạnh tranh của họ mùa này lại càng khiến chúng ta thấy rõ điều đó”, Aldridge nhận định trên tờ The Irish Independent.

“Những gì họ đã làm là đánh bại một đội bóng của Jose Mourinho, người được cho là sẽ có thể làm họ thất vọng, và quả thực đã cố gắng giành lấy thứ gì đó với một khoảnh khắc thoáng qua trước khung thành.”

Huyền thoại John Aldridge ca ngợi thành tích của Liverpool là phi thường.

“Chúng ta đã chứng kiến Mourinho đã gặp nhiều thuận lợi khi đối đầu với Liverpool trong nhiều năm, nhưng đây là một đêm khi những khoảnh khắc may mắn ông ấy dựa vào đã không đến.”

“Cho đến lúc này, Liverpool chỉ ‘đi xuống’ một lần tại Premier League ở trận hòa 1-1 với Manchester United tại Old Trafford hồi tháng 10.”

Với 20 chiến thắng và chỉ 1 trận hòa, Nửa Đỏ vùng Merseyside hiện có 61 điểm. Đây là kết quả điểm số tốt nhất từng được ghi nhận trong số 5 giải đấu lớn nhất của châu Âu: La Liga, Premier League, Ligue 1, Serie A và Bundesliga.

Cũng trong những nhận định mới nhất của mình, John Aldridge đã chia sẻ những thắc mắc dành cho phong độ ghi bàn “trái chiều” của Roberto Firmino mùa này.

Xem hành trình của Jordan Henderson tại Liverpool:


Ngọc Bách | 08:29 15/01/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *