tin tuc the thao
Tin tức thể thao

‘ Mèo Đen ’ Xuống Hạng, HLV David Moyes Đệ Đơn Từ Chức

Posted On May 29, 2017 at 12:02 am by / No Comments

‘ Mèo Đen ’ Xuống Hạng, HLV David Moyes Đệ Đơn Từ Chức

Sau khi không thể giúp đội bóng có biệt danh ‘ Mèo Đen ’ trụ hàng thành công, HLV David Moyes đã đưa đơn từ chức . Đó là một trong những tin hót nhất trong ngày được đăng tải trên bóng đá M88 hôm nay.

Tuyên bố của HLV người Scotland được đưa ra chỉ 24 giờ sau khi Sunderland chơi trận cuối cùng ở Ngoại hạng Anh mùa 2016-17, thua Chelsea 1-5. Trước đó, Sunderland cũng nhận kỷ lục không mong muốn ba lần kết thúc mùa giải ở đáy bảng xếp hạng, vào các năm 2003, 2006 và 2017.

tin tuc the thao

Ảnh: HLV David Moyes

HLV David Moyes đã có cuộc gặp chóng vánh với Chủ tịch Ellis Short và giám đốc điều hành của đội bóng để thông báo về quyết định từ chức sau khi không giúp được Sunderland trụ lại Ngoại hạng Anh.

“Tôi muốn cảm ơn Ellis Short và ban giám đốc đã cho tôi cơ hội được quản lý đội bóng này. Tôi cũng muốn cảm ơn NHM đã luôn ủng hộ tôi. Tôi muốn các cầu thủ và người kế nhiệm tôi nỗ lực thật nhiều để sớm đưa đội bóng trở lại Ngoại hạng Anh”, Moyes phát biểu ngắn gọn sau khi đưa ra quyết định.

Moyes trở thành HLV Sunderland vào tháng 7/2016, sau khi người tiền nhiệm Sam Allardyce được bổ nhiệm làm HLV tuyển Anh. Đây là lần đầu tiên ông trở lại nước Anh làm việc, sau khi bị Man Utd sa thải tháng 4/2014. Kinh nghiệm chèo lái những đội bóng nhỏ, có ngân sách hạn hẹp của Moyes trong 11 năm ở Everton được lãnh đạo Sunderland đánh giá cao.

tin tuc the thao

Ảnh: Moyes trở thành HLV Sunderland vào tháng 7/2016

Tuy nhiên, lần trở lại Anh của Moyes không như ý. Ông chỉ giúp đội chủ sân “Ánh sáng” có hai tuần nằm ngoài ba vị trí cuối bảng, trước khi quanh quẩn ở khu vực cuối bảng chín tháng sau đó. Sunderland kết thúc mùa bóng với 24 điểm, nhận 26 thất bại và kém đội trụ hạng gần nhất 16 điểm.

Sunderland sẽ phải tìm HLV thứ 6 chỉ sau 4 mùa giải để tiếp tục con đường gian nan phía trước. Trong khi đó, kể từ khi rời Everton, nơi đã làm nên tên tuổi Moyese, ông chưa gặt hái được thành công đáng kể nào khi dẫn dắt Manchester United, Real Sociedad và Sunderland.

Ngoài tin tức trên, hiện tại trang M88 của chúng tôi còn cập nhật liên tục rất nhiều tin hót nhất hiện tại của bóng đá trong nước và thế giới được chúng tôi cập nhật liên tục hàng giờ. Các bạn hãy truy cập thường xuyên vào trang M88 để theo dõi thông tin nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *