Người đội trưởng bị ghẻ lạnh của Liverpool được nước Anh vinh danh


2019 có thể xem là một năm đại thành công của Liverpool trên mọi mặt trận. Ở đấu trường quốc tế, Lữ Đoàn Đỏ đã trở thành đội bóng Anh đầu tiên trong lịch sử giành Champions League, siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup trong cùng 1 năm.

Tại Premier League, sau khi thiết lập kỷ lục 97 điểm cho đội á quân ở mùa trước, Liverpool vẫn chưa phải thua 1 trận nào và đang bỏ xa phần còn lại của giải đấu với 14 điểm, dù đang đá ít hơn 1 trận.

 Jordan Henderson đã được vinh danh với giải thưởng “Cầu Thủ Anh Xuất Sắc Nhất Năm 2019”.

Nói đến những thành công mà Lữ Đoàn Đỏ đạt được, dư luận thường chỉ nói về Klopp, Salah, Mane,… mà ít ai đề cập đến những đóng góp thầm lặng củaJordan Henderson. Thậm chí có những thời điểm, người đội trưởng của Liverpool còn bị chính các CĐV Phố Cảng gây sức ép để nhường lại suất đá chính cho những nhân tố khác.

Tuy nhiên bỏ qua tất cả, Henderson vẫn âm thầm cống hiến, cống hiến và cống hiến. Để rồi giờ đây sau những danh hiệu có được cùng Liverpool, tiền vệ 29 tuổi đã vượt qua những ứng viên nặng ký như Kane và Sterling, để được vinh danh với giải thưởng “Cầu Thủ Anh Xuất Sắc Nhất Năm 2019”.

Trong cuộc bầu chọn cho nữ, cầu thủ hiện khoác áo CLB Lyon là Lucy Bronze đã vượt mặt người đồng đội tại ĐT Anh là Ellen White để nhận giải thưởng cao quý này. Đây cũng là lần thứ 2 trong sự nghiệp Bronze được bầu là nữ cầu thủ Anh xuất sắc nhất năm (2015, 2019).


Kỳ Anh | 07:08 15/01/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *