Quyết đấu vì ngôi đầu [20h15, 15/1]


Trực tiếp U23 Saudi Arabia đối đầu U23 Syria

Thời gian: 20h15 ngày 15/1 | SVĐ: Thammasat

Trực tiếp: VTV5, Thể thao 247

(Link xem sẽ được cập nhật ít phút trước khi trận đấu diễn ra)

Đội hình dự kiến U23 Saudi Arabia vs U23 Syria

U23 Saudi Arabia: Mohammed Al-Rubaie, Saud Abdulhamid, Abdulelah Al-Amri, Abdullah Hassoun, Tomban Tombakti, Khalid Al-Ghannam, Hussain Al-Eisa, Saad Al-Selouli, Ayman Yahya, Firas Al-Buraikan, Abdullah Al-Hamdan.

U23 Syria: Ghannam, Yosief Mohammad, Fares Arnaout, Khaled Kurdaghli, Youssef Alhamwi, Simon Amin, Khalil Ibrahim, Zakria Hannan, Al Rahman Barakat, Kamel Koaeh, Abdulhadi Shalha.

F5 để cập nhật…

Nhận định U23 Saudi Arabia vs U23 Syria

Sau khi cầm hòa U23 Qatar ở trận đầu tiên, U23 Syria khiến khán giả bất ngờ khi đánh bại U23 Nhật Bản để vươn lên dẫn đầu bảng C với 4 điểm. Họ có cùng điểm số với U23 Saudi Arabia nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ.

Do đó, U23 Syria sẽ vượt qua vòng bảng nếu cầm hòa U23 Saudi Arabia, trong khi chiến thắng sẽ giúp họ tiến vào tứ kết với vị trí nhất bảng.

Đó là một kịch bản không thể tin được vì trước thềm VCK U23 châu Á, các chuyên gia cho rằng U23 Syria là đội yếu nhất ở bảng B. Tuy nhiên, họ đang đứng trước cơ hội mang đến bất ngờ cho người hâm mộ bóng đá ở châu Á.

Trong khi đó, U23 Saudi Arabia đang đứng ở vị trí thứ hai với 4 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với U23 Qatar. Tuy nhiên, họ phải thắng U23 Syria trong trận đấu cuối cùng để tiến vào tứ kết mà không phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa U23 Qatar và U23 Nhật Bản.

Tuy nhiên, nó có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn cho các cầu thủ U23 Saudi Arabia, bởi vì đối thủ của họ đang có phong độ tốt trong các trận đấu gần đây.

Do đó, một trận hòa sẽ là kết quả có thể xảy ra của trận đấu này, giúp U23 Syria tiến vào tứ kết trong khi U23 Saudi Arabia cần chờ trận đấu còn lại để biết tình hình của họ.

Dự đoán kết quả U23 Saudi Arabia U23 vs U23 Syria: 2-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *