Thua trận, HLV Lampard tính đường mua sắm trong tháng 1


Chelsea đã thất thủ ngay sân nhà với tỉ số 0-2 trước đối thủ vô cùng khó chịu Southampton nhờ 2 bàn thắng của Obafemi và Redmon. Điều đó càng thôi thúc HLV Frank Lampard phải chi tiêu ngay tháng 1 để chiêu mộ một số cầu thủ chủ chốt trong khi The Blues được gỡ bỏ án cấm chuyển nhượng.

 Chelsea của Frank Lampard đã bất lực trước Southampton.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Anh cũng tiết lộ, ông sẽ mua những cầu thủ có thể đắp vào những vị trí tử huyệt trong đội hình The Blues để chuẩn bị cho việc thi đấu tại vòng knock-out Champions League năm 2020. Chia sẻ trên tờ Daily Express, HLV Frank Lampard phát biểu:

Tôi luôn tìm hiểu về các cầu thủ, đặc biệt là trong những trận đấu. Khi một trận đấu diễn ra, đó là một bài kiểm tra về chất lượng cũng như cá tính của những cầu thủ. Khi Chelsea giành được chiến thắng 2-0 trước Tottenham, chúng tôi được tung lên là đội bóng, cầu thủ và tôi là những thứ hàng đầu thế giới.

Và hôm nay là những câu hỏi được đặt ra, các bạn thắc mắc về cá tính của một số cầu thủ ngày hôm nay. Những cú sút và đường căng ngang chất lượng khiến các cổ động viên phấn khích nhưng chúng tôi chẳng thực sự có một cơ hội nào ra hồn. Các cầu thủ cần thể hiện thêm sự can đảm và tài năng với trái bóng. Chúng tôi vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn trái bóng và đó là điều các cầu thủ cần phải cải thiện”.

Đăng Trương | 18:13 27/12/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *