‘Tôi từng xin nghỉ vì quá áp lực’


Dẫn dắt CLB Hà Nội, đội bóng với toàn ngôi sao và mục tiêu cao ngất ngưởng luôn là ước muốn cũng như áp lực với bất cứ HLV nào. HLV Chu Đình Nghiêm đã gặt hái nhiều thành quả cùng đội bóng thủ đô sau 4 năm gắn bó.

Trong chia sẻ mới đây với Lao Động, HLV người Thanh Hóa tiết lộ đã từng có ý định nghỉ việc hồi đầu mùa giải 2020.

Công việc của tôi rất áp lực, áp lực từ lãnh đạo, dư luận, truyền thông. Tôi đang dẫn dắt một câu lạc bộ mạnh, nhiệm vụ bắt buộc phải thắng, mà thắng là phải thắng đẹp. Vì vậy hầu như lúc nào tôi cũng phải tập trung, thấy mệt nên muốn dừng lại để nạp năng lượng“, ông Nghiêm giãi bày.

Mùa giải 2019 có lẽ là năm bận rộn nhất với HLV Chu Đình Nghiêm. Hà Nội phải căng mình trên 3 mặt trận là cúp Quốc gia, V-League và AFC Cup. Giải đấu nào đội cũng đặt mục tiêu cao nhất mà mật độ thi đấu thì xuyên suốt, cầu thủ chấn thương dài dằng dặc.

Mùa giải 2019 tôi rất mệt mỏi, ngày nào cũng căng thẳng, trận này đến trận khác từ AFC Cup, V.League, Cúp Quốc gia. Và huấn luyện viên phải chịu trách nhiệm tất cả, tôi muốn dừng để giải tỏa nhưng rồi công việc bắt buộc chúng ta phải bước tiếp. Tôi đã chia sẻ điều này ở Triều Tiên, trước chung kết lượt về AFC Cup 2019 liên khu vực và lãnh đạo câu lạc bộ mong muốn tôi cùng đi tiếp“.


HLV Chu Đình Nghiêm nổi tiếng là nóng tính và bộc trực

HLV Chu Đình Nghiêm cũng khẳng định lại việc ông muốn nghỉ không phải theo đội khác, mà là cân bằng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *