Tư vấn nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu là tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở với mẫu mã đa dạng, trong đó cả cả hàng nhái, hàng giả pha trộn. Vậy làm sao để có thể mua được những bộ nồi nấu phở tốt nhất? Sau đây chúng tôi xin tư vấn nồi nấu phở bằng điện mua ở đâu là tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.  nồi nấu phở điện inox

Tính tiện ích nồi nấu phở inox

Nồi nấu phở bằng điện ngày nay đang ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường tiêu dùng. Với công dụng chính là; hầm xương, nấu nước dùng, nhúng, trần, luộc… Nồi đun nấu với chế độ hoàn toàn tự động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không bị khói và độc hại như nồi nấu nấu phở truyền thống.

Với thiết kế hiện đại, nồi nấu phở không chiếm quá nhiều diện tích không gian bếp nhà bạn, hơn nữa nồi nấu phở bằng điện giúp rút ngắn thời gian hầm xương, không gây lãng phí thời gian cho các chủ cửa hàng.

Nồi nấu phở điện Inoxvietnam.vn

Inoxvietnam.vn chuyển sản xuất sản phẩm nồi nấu phở inox như sau:
• Nồi nấu phở bằng điện (Bán lẻ theo dung tích khác nhau)
• Bộ nồi nấu phở ( Bộ 2 hoặc 3 nồi)
• Nồi nấu phở trên bàn được gắn xe đẩy

Ngoài ra Inoxvietnam.vn còn nhận đơn đàng theo yêu cầu thiết kế từ khách hàng.
Đối với những cửa hàng có quy mô lớn thì cần sử dụng bộ 3 nồi nấu phở gồm: nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng trần. Với chế độ hoạt động hoàn toàn tự động bạn gần như không cần phải làm gì vô cùng tiện ích.

Ngoài những bộ nồi nấu phở có dung tích nhỏ từ 20L đến 150L, Inoxvietnam.vn còn nhận gia công những nồi nấu phở có dung tích lớn từ 200L trở lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những cơ sở lớn.

Quy trình sản xuất nồi nấu phở Inoxvietnam.vn

Inox là đơn vị trực tiếp gia công – sản xuất – bảo hành – phân phối nồi nấu phở theo quy trình cụ thể, mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường được kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Inoxvietnam.vn sử dụng chất liệu inox Posco cao cấp nguyên tấm không han gỉ, không bị biến dạng khi đun nấu, chông chịu va đập tốt. Các mối hàn trên vỏ nồi được thực hiện tỉ mỉ đảm bảo không bị rỉ nước, sau khi hàn xong các mối hàn được mài dũa trơn chu đảm bảo không gây sát thương cho người sử dụng.
Dưới đây là cấu tạo nồi nấu phở Inoxvietnam.vn
• Nồi sử dụng nguyên liệu chính là inox 304 bền và dễ vệ sinh.
• Thành nồi cứng cáp, được cấu tạo bở 2 lớp Nồi nấu phở ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt.

• Nồi nấu phở sử dụng thanh nhiệt giúp quá trình đun nấu diễn ra nhanh hơn.
• Nồi có hệ thống tủ điện thông minh, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, đảm bảo an toàn khi sử dụng điện.

• Nồi có độ bền cao, có thể vận chuyển cả trong nước và ngoài nước
Mọi thông tin về mua bán nồi nấu phở bằng điện hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *