tin tuc the thao
Tin tức thể thao

Zidane Từ Danh Thủ Hào Hoa Đến HLV Vĩ Đại Cùng Real Madrid

Posted On May 28, 2017 at 11:57 pm by / No Comments

Zidane Từ Danh Thủ Hào Hoa Đến HLV Vĩ Đại Cùng Real Madrid

Khi còn là một cầu thủ, Zidane từng làm hàng triệu người hâm mộ phải ngưỡng bộ bởi sự tài ba của mình, nhưng không ít người lại nghi ngờ về khả năng HLV của Zidane khi lên nắm quyền chính thức Real Madrid. Với hiện tại, thì việc nghi ngờ đó gần như là con số 0 khi đã cùng Real giành chức vô địch La Liga và đang hướng đến trận chung kết với Juventus sắp tới tại Cardiff. Những nhận định mới nhất luôn được trang bóng đá M88 hướng đến và cập nhật liên tục.

Zidane chính xác là ngôi sao lớn nhất đem về những thành công kể từ ngày ông tiếp quản đội 1 của Real Madrid. Cái uy, đầu óc chiến thuật nhanh nhạy sắc sảo, khả năng nhìn nhận con người, đắc nhân tâm, kiểm soát phòng thay đồ và trọng lượng lời nói của ông đã chèo lái Real quá hoàn hảo và biến tập thể đó thành một cỗ máy chiến thắng.

tin tuc the thao

Ảnh: HLV Zidane

Real của Zidane cũng như MU năm nào của Alex Ferguson luôn biết rằng kết quả là điều quan trọng nhất và đôi khi họ chơi không thật sự cống hiến vì khán giả, người ta thấy Barca bắt nạt các đối thủ yếu và ghi bàn không chịu dừng lại, còn Real của ZIdane thì rất khác. Họ biết cách chiến thắng vừa phải và bung sức vào lúc cần thiết. MU của Fergie cũng từng có những thời điểm liên tục chiến thắng với cách biệt tối thiểu khiến các đối thủ cạnh tranh vô cùng khó chịu nhưng không thể làm gì hơn.

Một kỷ lục khác mà đội bóng của HLV Zidane đang hướng tới để chinh phục chính là việc trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công danh hiệu Champions League kể từ giải đổi tên cũ cúp C1 châu Âu và cấu trúc thi đấu từ năm 1992 đến nay.

Với cái đà tiến triển của mình, Zidane đang làm rất tốt và nhiều khả năng sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp, nhất là với những tham vọng đầu tư dài hạn của Real Madrid trong tương lai.

Ảnh: Zidane đang làm rất tốt và nhiều khả năng sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp

Zidane chắc chắn sẽ không khỏi mong mỏi gì hơn cho lần bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League của Real sau hơn 1 tuần nữa, giống như cái cách mà Sir Alex cùng MU đã lội ngược dòng thần thánh trước Bayern để làm nên cú ăn 3 lịch sử cùng Sir Alex vào năm 1999, hay cú đúp đã đề cập năm 2008.

Trận chung kết sắp đến làm tất cả người hâm mộ làng túc đầu đang chờ đợi, thông tin sẽ được đăng tải liên tục và mới nhất ở các trang nhà cái W88, 188bet… Các bạn có thẻr truy cập thường xuyên để tham khảo những nhận định mới nhất từ các chuyên gia trên thế giới về bóng đá trong và ngoài nước nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *